0904 222 409

Đại lý Hyundai bán xe ô tô tại hà nội-Trang chủ Showroom Tam Trinh

Showroom Đông Đô

Tại Hà Nội có rất nhiều Đại lý hyundai bán sản phẩm xe ô tô Hyundai. Showroom Hyundai Tam Trinh là đại lý ô tô 5S duy nhất. Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ. Hyundai Tam Trinh 5S còn là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm như SantaFe, i10, Elantra, Tucson….xem địa chỉ chi tiết của Đại lý Hyundai tam Tinh tại đây : Trang Chủ

MUA BÁN XE Ô TÔ HYUNDAI MỚI

Phân phối chính hãng xe bán xe toàn quốc

Là đại lý ô tô chuyên trách các sản phẩm ô tô Hyundai Chính Hãng. Showroom Hyundai Tam Trinh bán đầy đủ các mẫu xe ô tô Huyndai cho thị trường Hà Nội và các tỉnh thành. Với chính sách giá tốt cùng nhiều chương trình giảm giá xuyên suốt, đại lý được đánh giá là một trong những showroom có doanh số bán hàng tốt nhất trên toàn quốc. Cùng với đó, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới. Là đại lý xe hyundai 5s duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm xe ô tô đang phân phối chủ đạo như: Hyundai SantaFe, Hyundai i10, Hyundai Accent….


THU MUA XE HYUNDAI ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Mua Bán các sản phẩm xe Hyundai cũ

Trong kế hoạch phát triển toàn diện lâu dài của đại lý. Hyundai Tam Trinh sẽ hỗ trợ khách hàng định giá sản phẩm ô tô Hyundai mà khách hàng có nhu cầu trao đổi. Đây là sự tiện lợi rất lớn đối với nhiều khách hàng bởi sẽ bán được với giá tốt, khách quan từ phía đại lý. Các đại lý tại hanoi hiện tại chưa đáp đủ điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn này. Đây là một sự thách thức cực kỳ lớn. Tuy nhiên, với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm. Đại lý tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

BẢO HÀNH – BẢO DƯỠNG

Chăm sóc chiếc xe toàn diện

Là đại lý 5s nên ngoài mua bán các sản phẩm xe ô tô cũ và mới. Showroom còn thực hiện chuyên trách quá trình bảo hành các sản phẩm ô tô trên thị trường. Với quy mô nhà xưởng lớn, với khu phức hợp sửa chữa lớn nhất Việt Nam. Đại lý Tam Trinh đáp ứng tới 200 lượt xe mỗi ngày tại ha noi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *